Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Thong tin ve Visa F1 khi du hoc My

Visa F1 được dùng cho các bạn đã đăng kí theo học ở các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, các khóa dạy tiếng và các cơ sở giáo dục khác. Visa F1 chính là thẻ thông hành mở cửa cho bạn đặt chân vào nước Mỹ, Mặc dù để có được visa này không hề dễ dàng, các bạn cần phải cố gắng nỗ lực trong buổi phỏng vấn xin visa du học USA để đươc có thể cầm chắc được visa F1 do các viên chức Lãnh sự quán Hoa Kỳ cấp cho bạn. Hôm nay, mọi người hãy cùng tìm hiểu Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ qua sự chia sẽ của anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu 1: Chào anh, em có nghe nói về visa F1 nhưng em chưa hiểu rõ về loại visa này như thế nào? Đến với chuyên đề Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ, anh có thể giúp em thông tin về visa F1 là gì được không ạ? Em chân thành chân thành cám ơn. Em tên là Kim Như đến từ TPHCM.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Xin chân thành cám ơn em đã gửi câu hỏi về khóa với chuyên đề Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ.
Visa F1 hay còn được gọi là Thị thực F1 được cấp cho du học sinh có ý định tham gia một khóa học hoặc chương trình Anh ngữ ở các trường Đại học ngay Hoa Kỳ. Du học sinh được cấp thị thực F1 phải bảo đảm duy trì việc học toàn thời gian (full-time student status) trong suốt thời hạn của thị thực.
Sau khi chương trình học kết thúc, du học sinh có quyền lưu trú thêm 60 ngày ngay ở Mỹ, trừ khi du học sinh được chấp thuận ở lại hoặc làm việc trong một thời hạn nhất định theo chương trình OPT. Du học sinh phải hoàn thành khóa học theo thời hạn được ghi trên I-20 (Giấy Chứng nhận Đủ Yêu cầu dành cho em học sinh Không Di dân – được cấp bởi các trường Đại học Hoa Kỳ chứng nhận sinh viên được chấp thuận học tập ở trường).
>>> Hãy nhấn vào link sau để có thể xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Em tên là Quốc Bảo đang học lớp 12 ở ngay trường Marie Curie. Em có dự định du học Hoa Kỳ vào năm tới và em cũng nghe nói về visa F1 thì sẽ có cơ hội làm thêm giúp em có thể tăng thêm kinh nghiệm cho mọi người. Vậy thưa anh, cần những điều kiện gì để có thể có visa F1 ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chân thành cảm ơn câu hỏi của em. Những yêu cầu để xin visa F1 như sau:
– Du học sinh phải theo học một cơ sở giáo dục hoặc chương trình dạy tiếng
– Du học sinh phải đăng kí lớp học học toàn phần
– Trường học phải được thông qua bởi USICE (Cục hải quan và nhập cư Hoa Kỳ) về việc tiếp nhận học viên nước ngoài.
– Du học sinh phải thảo luận đầy đủ chứng minh tài chánh để hoàn thành xong lớp học
– Du học sinh phải chứng minh rằng không có ý định từ bỏ nơi cư trú
>>> Vui lòng ghé thăm fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập tandaiduong.edu.vn để có thể luôn được cập nhật những thông tin mới, bổ ích và đầy đủ nhất về “Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ”

Câu 3: Em rất có sự nghiệp về công ty Tân Đại Dương vì em thấy có rất nhiều bạn làm hồ sơ tại đây và đã đậu visa trong những lần Thứ nhất phỏng vấn. Do em cũng đang có dự định du học USA nhưng em không biết khi xin visa du học Hoa Kỳ cần lưu ý những gì? Công ty giải đáp giúp em nhé! Em tên là Kim Ngân đến từ Vũng Tàu.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Xin chân thành cám ơn vì sự tín nhiệm của em đối với công ty anh. Một số lưu ý khi xin visa du học USA như sau:
– Đến phỏng vấn đúng giờ. Du học sinh nên đến nơi hẹn phỏng vấn xin visa du học sớm hơn khoảng 30 phút để đề phòng tắc đường hoặc các trường hợp ngoài ý muốn khác cũng như chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, chỉnh chu lại trang phục.
– Nếu du học sinh dưới 17 tuổi thì phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến cùng phỏng vấn.
– Chỉ bản thân du học sinh được phép vào phỏng vấn xin visa du học Hoa Kỳ. Du học sinh không thể đi phỏng vấn cùng với ba mẹ, bạn bè hay bất kì người nào khác.
– Du học sinh không được phép mang các thiết bị điện tử như cả điện thoại di động, máy tính bãng, máy chụp hình… vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để thuận tiện hơn, du học sinh nên để các thiết bị này ở nhà hoặc cho người nhà giữ giúp. Du học sinh cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn xin visa du học Hoa Kỳ.
– Tất cả những bước trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ sẽ được gọi bằng số. Thế nên du học sinh hãy lắng nghe thật kỹ và nhớ số của chính mình để đảm bảo rằng không bị bỏ sót lượt của chính mính.
– Ăn mặc thật lịch sự và gọn gàng để đươc nhân viên lãnh sự có cái nhìn thiện cảm về. Điều này sẽ giúp cho cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công bước đầu.
– Phỏng vấn 1 cách tự tin. Hãy trả lời khớp với những thông tin đã ghi trong hồ sơ. Cần bình tĩnh để nghe câu hỏi của giám khảo và trả lời 1 cách chân thực. Trả lời thẳng vào khó khăn, ngắn gọn, dễ hiểu để có thể thuyết phục giám khảo.
>>> Học viên có thể lên trang web duhocmy.info để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về “Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ” nhé!

Xem thêm: Du học sinh có visa F1 sẽ làm việc theo hình thức nào?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Thông tin về Visa F1 khi du học Mỹ”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI

View more the latest threads: