Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Nhung uu y giup tang co hoi dau visa du hoc My

Mỗi sinh viên từ các quốc gia khác muốn đi du học Hoa Kỳ đều phải vượt qua vòng phỏng vấn visa. Nếu em đã hoàn thành xong một số bước như việc chọn lựa trường, xin thư nhập học cùng với một số thủ tục ngay tại chính thì trước mặt các sinh viên vẫn còn một cuộc phỏng vấn với lãnh sự quá và bước này cũng là bước quyết định các học viên có thể tự mở cửa về con đường du học của chính mọi người các bạn học sinh trên đất Mỹ hay không. Mặc dù vậy việc để được có thể lấy visa du học Hoa Kỳ không phải là điều quá khó như các em nghĩ. Điều các sinh viên cần ở đây chính là sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và một số típ. Qua buổi trao đổi này các em có thể sẽ có thêm những thông tin về việc cần làm sao đậu visa Hoa Kỳ qua gợi ý của anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương.

Câu 1: Dạ em chào anh Bảo Anh! Em tên Bảo Khang. Em hiện đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin và em đang sống ngay Gò Vấp. Qua buổi giải đáp này anh có thể cho em biết cần làm sao đậu visa Mỹ được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Anh chào em! Để có thể trả lời câu hỏi của em đặt ra thì anh sẽ gợi ý cho em biết về các yêu cầu chính của lãnh sự quán Mỹ trong buổi phỏng vấn visa.

Đương đơn cần chứng minh được chính bản thân mình thực sự muốn học và có đủ năng lực để học tốt tại Hoa Kỳ. Điều này được thể hiện qua bằng cấp , học bạ và bảng điểm của các em. Cùng bảng điểm cao, quá trình học việc học không bị gián đoạn, đương đơn chắc chắn thuận tiện vượt qua request này.

Một phần quan trọng cũng không kém đó là yêu cầu về tài chính. Cụ thể, lãnh sự cần được biết rõ thông tin thu nhập, chỗ làm của người sẽ hướng dẫn chúng ta về mặt tài chánh. Đối với yêu cầu này, các em cần phải cung cấp các giấy tờ liên quan để được chứng minh rõ nhất về 1 số thông tin trên, ví dụ như giấy tờ kinh doanh của bố mẹ hay bất cư ai sẽ hỗ trợ bạn học sinh đi du học, giấy xác nhận thu nhập của họ ( sở hữu thuế rõ ràng).

Cuối cùng là khả năng quay trở về đất nước của các bạn. Đây là một request cực quan trọng, bắt buộc đương đơn phải đưa ra các nguyên nhân, ràng buộc cùng gia đình ở Việt Nam để chứng minh rằng chính mình sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học. Mỗi một đương đơn tới phỏng vấn đều được lãnh sự quán Mỹ mặc định rằng “có ý định ở lại USA” cho đến khi họ chứng minh được điều ngược lại.

– Những điều cần cung cấp trước buổi phỏng vấn

Các bạn sinh viên nên chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái và tự tin. Muốn vậy, hãy giữ gìn sức khỏe bằng cách : không nên thức quá khuya. Sau khi đóng lệ phí ngay ngân hàng để được mua phiếu hẹn phỏng vấn, đương đơn nhớ mang theo tờ phiếu xác nhận màu hồng mỗi khi tới đến lãnh sự quán phỏng vấn, có đa số suất phỏng vấn trong ngày.

– Những điều cần làm trong buổi phỏng vấn

Một là hãy thể hiện sự tự tin khi nhìn thẳng vào mắt nhân viên lãnh sự quán và nói thật dõng dạc. Biểu cảm trên gương mặt thể hiện sự vui vẻ, gần gũi. Tuyệt đối đừng quá nhăn nhó hoặc lo. khi nghe rõ câu hỏi, hãy tìm gợi ý trả lời cùng thông tin liên quan nhất. Sau đó chúng ta đưa cho họ 1 số giấy tờ đó.

– Những điều nên làm sau buổi phỏng vấn

Nếu lãnh sự đã bị các bạn học sinh thuyết phục hoàn toàn về chứng chỉ phần hồ sơ và trình bày của chúng ta, họ đưa cho bạn học sinh một tờ giấy màu xanh da trời) để có thể các học viên ghi các thông tin địa chỉ. Sau đó, passport của chúng ta sẽ được họ dán lên visa và gửi về tận nhà của chúng ta theo đường bưu điện vào 1-2 ngày sau.

Nếu như phần trả lời phỏng vấn của sinh viên chưa đủ độ thuyết phục, lãnh sự quán sẽ thông báo là chúng ta đã không đủ điều kiện. Và thay vì phiếu màu xanh thì các bạn sẽ được một tấm phiếu màu trắng. Trong phiếu này sẽ ghi rõ nguyên nhân vì sao mà em học sinh không đậu phỏng vấn visa du học Mỹ.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip gợi ý của các học viên đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương em nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Em chào anh! Em tên Phương Uyên. Em sống ngay ở Đồng Tháp và em đang học lớp 11. Gia đình em đang có dự định để có thể em qua Hoa Kỳ sống chung với dì em. Nhưng hiện em vẫn chưa hiểu để có thể xin visa F-1. Qua đây anh có thể cho em biết các bước cần chuẩn bị để được có thể xin visa F-1 là những bước nào không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em! Anh xin chia sẻ cho em biết về các bước sinh viên cần chuẩn bị để có thể xin visa F-1 Các bước cung ứng để xin Visa F-1

Quá trình nộp hồ sơ visa sẽ được bắt đầu với việc nhận I-20 do nhà trường cấp. I-20 xác nhận việc em chấp nhận thư mời khai giảng và ghi danh ở một trường Mỹ.

Bước 1: Đóng phí SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System)

SEVIS là Chính sách Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao USA (DOS).

Sinh viên không thể nộp đơn xin visa F-1 cho đến khi sinh viên đóng lệ phí SEVIS.

Bước 2: Đóng lệ phí visa

Bước 3: Điền mẫu đơn xin thị thực trực tuyến

Các em sinh viên có thể truy cập và điền tất cả thông tin yêu cầu trên mẫu đơn xin thị thực du học sinh DS-160.

Bước 4: Đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến

Sau khi lấy được mã số đơn DS-160, em học sinh sẽ dùng mã số này để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn qua mạng thông qua trang web của Đại sứ quán Mỹ hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở TP. HCM. Mỗi đương đơn chỉ được đặt một lịch hẹn phỏng vấn. Cần quan tâm rằng nếu số lượng cuộc hẹn của một đương đơn nhiều hơn 1 thì tất cả cuộc hẹn trên hệ thống sẽ bị hủy bỏ. Sau khi đặt lịch hẹn, em học sinh cần in xác nhận đã đặt lịch hẹn và mang theo tới buổi phỏng vấn.

Bước 5: Tham dự phỏng vấn

Vào ngày phỏng vấn, bạn cần đăng ký với quầy thích hợp ngay tại Lãnh sự quán 15 phút trước giờ được hẹn phỏng vấn.

Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về Những ưu ý giúp tăng cơ hội đậu visa du học Mỹ hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu hỏi 3: Em chào anh! Em tên Bảo Dung. Em đang sống ngay Hóc Môn. Em hiện đang học lớp 10. Qua trao đổi này anh có thể trả lời cho em biết về các giấy tờ cần thiết khi xin visa F-1 không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Anh chào em! Anh xin gợi ý thêm về các giấy tờ cần thiết dành cho Visa F-1

– Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

– Ảnh cỡ 5cm x 5cm

– Lịch hẹn phỏng vấn

– Mẫu đơn điền trên mạng (DS-160)

– Phiếu thu lệ phí visa

– Biên lai đóng phí SEVIS

– I-20

– Thư mời khai giảng của trường

– Hồ sơ chứng minh tài chính

– Tất cả bằng cấp, học bạ và bảng điểm

– Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường USA yêu cầu

– Giấy xác nhận kinh nghiệm hoạt động (nếu có)

– Các giấy tờ liên quan khác

Bài xem thêm: Nên lựa chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có chi phí tốt, giá rẻ ngay ở bang Minnesota

Mọi thông tin về Những ưu ý giúp tăng cơ hội đậu visa du học Mỹ. Các em đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38484879

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI